Tải Game

Hoạt động: Săn Boss

12/11/2018

Hào Kiệt Thập Phương Cùng Nhau Săn BOSS Trong Ngọa Long Truyện!

 Chúa Công ơi, nổi binh dẹp loạn – xây dựng thế lực quả thật là việc chính yếu để hoàn thành nghiệp lớn. Thế nhưng đi con đường chính đạo ắt sẽ luôn phải đối mặt với những thử thách khó khăn.

  • BOSS Thế Giới <Thủ Lĩnh Thế Giới>

- Từ cấp 25 trở đi Chúa Công sẽ được tham gia Boss Thế Giới. Các Thủ Lĩnh Thế Giới xuất hiện vào 19h-20h các ngày thứ 2-6; 19-20h thứ 7,CN sẽ mở thi đấu liên Server, mỗi lần kéo dài 1 giờ.
- Thưởng: Căn cứ vào sát thương để xếp hạng, hạng càng cao thưởng càng hậu hĩnh! Người kết liễu Boss sẽ được thêm thưởng; đánh bại Thủ Lĩnh sẽ thưởng thêm cho tất cả người tham gia, nếu chưa thể đánh bại sẽ căn cứ vào lượng HP còn lại của Boss để trao thưởng.
- Thưởng liên Server: Căn cứ vào xếp hạng server nhận gấp đôi thưởng!
Cổ Vũ: Tiêu Đồng và KNB có thể tăng công và HP; thi đấu Server tăng cá nhân, thi đấu liên Server sẽ tăng toàn Server. Trạng thái cổ vũ sẽ cài lại trước mỗi lần mở thủ lĩnh thế giới. Trong thời gian chuẩn bị có thể cổ vũ

 

  • BOSS Tụ Hiền Trang <Danh Tướng>

- Thông qua tính năng khám phá tại Đất Phong (Thành Chính) có thể phát hiện Danh Tướng. Sau khi kích hoạt sự kiện toàn bộ người chơi trong Server có thể tới Tụ Hiền Trang để tìm Boss này.
- Thưởng: Căn cứ vào sát thương, người tiêu diệt, người phát hiện và người may mắn để phát thưởng. Xếp hạng thưởng được căn cứ theo sát thương gây ra lên Boss.
- Tự động khiêu chiến & Tự động làm mới lần khiêu chiến: dựa vào số tướng có thể khiêu chiến lần lượt khiêu chiến tuần hoàn. Nếu kích hoạt thêm tự động làm mới sẽ liên tục tiêu Thỏi Bạc để làm mới thời gian khiêu chiến. Sau khi thoát giao diện Danh Tướng auto sẽ dừng.

 

  • BOSS Bang Hội <Anh Kiệt Truyện>

- Sau khi gia nhập Bang, các Chúa Công có thể cùng nhau khiêu chiến Anh Kiệt Truyện. Trong mỗi Truyện Ký sẽ có 3 sự kiện và 1 anh hồn tướng, cần thông qua 3 sự kiện mới được khiêu chiến anh hồn tướng. Hoàn thành Truyện Ký trước sẽ mở khóa Truyện Ký sau.
- Thưởng: Mỗi lần khiêu chiến sẽ nhận được phần thưởng nhất định; thành công đánh bại anh hồn tướng sẽ nhận thưởng căn cứ vào xếp hạng sát thương. Sau khi kết thúc 1 Truyện Ký sẽ có rương thưởng.

 Một cây làm chẳng nên non, những con BOSS trong Ngọa Long Truyện sẽ là thử thách khó khăn nhất mà Chúa Công phải đối mặt; hãy tập hợp lại, cùng nhau tiêu diệt và nhận thưởng nhé!

 

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ