Tải Game

Hoạt động: Thao Trường

12/11/2018

Tính Năng Thao Trường <Thí Luyện Tài Thao Lược>

 Trong bất kỳ tựa game online nào, PvP là yếu tố không thể thiếu. Ngọa Long Truyện cũng vậy, song song cùng tính năng Võ Đài, tính năng Thao Trường sẽ là chế độ PvP rất đặc sắc đón chờ Chúa Công đến thí luyện tài thao lược!

  • Chế độ PvP theo thể thức 1v1, chia ra các trận [Khiêu Chiến] và trận [Phòng Thủ]. Chúa Công sắp đặt đội hình phòng thủ với tối đa 5 đơn vị quân và tiến hành [Tìm Kiếm Ngẫu Nhiên] khiêu chiến đội hình phòng thủ của đối phương.
  • Thao Trường chia thời gian thi đấu làm mỗi mùa giải, kéo dài 7 ngày. Chúa Công cần hoàn thành đấu định cấp để nhận bậc thứ hạng mới. Vượt qua những đối thủ khác trong khoảng cấp để tăng hạng (Bá Vương chỉ dành cho người mạnh nhất Server):

[Long Tương] 1-3

[Chinh Lỗ] 1-3

[Phụ Quốc] 1-3
[Vương Giả]
[Bá Vương] 

  • Thưởng: Mỗi lần khiêu chiến thành công sẽ nhận được Đồng và điểm Hổ Phù tương ứng. Đạt mốc thăng hạng mới sẽ nhận Thỏi Bạc và Hổ Phù tương ứng. Mỗi khi kết thúc mùa sẽ còn trao thưởng thêm nhiều phần quà quý giá dựa vào cấp bậc Chúa Công đạt được. Ngoài ra, điểm Hổ Phù được sử dụng để mua vật phẩm trong Shop Thao Trường.

 Hãy cùng Thuyền Nhi đón chờ thêm thông tin ra mắt cùng nhiều tính năng mới của Ngọa Long Truyện trên Fanpage nhé!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ