Tải Game

Hoạt động: Võ Đài

12/11/2018

Tính Năng Võ Đài <Đấu Trường Danh Vọng>

 Nhớ cái ngày Quần Hùng tụ hội cùng đánh Đổng Trác, khi ấy các Thống Lĩnh thập phương mỗi người một chí hướng khác nhau, ra tay cứu ấu chúa là giả nhưng so tài cao thấp là thật. Tính năng PvP Võ Đài sẽ là điểm đến mỗi ngày cho các Chúa Công so sánh thực lực tranh giành thứ hạng, diễu võ dương oai!

- Chế độ PvP theo thể thức 1v1, chia ra các trận [Khiêu Chiến] và trận [Phòng Thủ]. Chúa Công sắp đặt đội hình phòng thủ với tối đa 5 đơn vị quân và tiến hành khiêu chiến đội hình phòng thủ của đối phương. Khiêu chiến thắng lợi sẽ cướp thứ hạng của đối thủ có thứ hạng cao hơn hiện tại.
- Khiêu chiến dù thành công hay thất bại cũng sẽ tiêu tốn 1 lượt khiêu chiến, có thể được làm mới bằngThỏi Bạc. Số lượt khiêu chiến tối đa sẽ được làm mới vào 0h mỗi ngày


- Mỗi lần khiêu chiến dù thành công hay thất bại cũng sẽ nhận được Quân Hồn và điểm Danh Vọng tương ứng. Các Chúa Công cũng đừng quên chuẩn bị kỹ càng đội hình leo hạng nhé, 23h mỗi ngày sẽ trao thưởng dựa trên thứ hạng mà các Chúa Công đạt được cùng ngày. Ngoài ra, điểm Danh Vọng tích lũy được dùng để mua các vật phẩm trong Shop Danh Vọng.

Song song với tính năng Võ Đài sẽ còn tính năng Thao Trường nữa, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm PvP tuyệt vời, đan xen nhau trong Ngọa Long Truyện. Các Chúa Công có thể tìm hiểu thêm chi tiết Tại Đây(chèn url) nhé~

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ