Tải Game

Tiêu Điểm Tướng: Hạ Hầu Đôn

21/12/2018

"Mãnh tướng nuốt ngươi tuy đánh giỏi,

Tiên phong trúng đạn khó lâu bền"

 Đương thời, trong đám quân Tào luôn có một vị tướng mà Tào Tháo tin tưởng nhất, chức cao vọng trọng, ắt hẳn đó là Hạ Hầu Đôn.

 Hạ Hầu Đôn, tự Nguyên Nhượng, còn được biết tới là Manh Hạ Hầu (Hạ Hầu mù), Đại tướng - công thần khai quốc nhà Tào Ngụy. Hai anh em Hạ Hầu cùng Tháo giống như 3 anh em Lưu Quan Trương vậy! Cùng nhau tạo nên nghiệp lớn, coi nhau như anh em, đi chung xe ngựa với A Man - đó là vinh dự mà những cận vệ thân tín nhất như Điển Vi hay Hứa Chử cũng không có. Tuy nhiên, dù là mãnh tướng nhưng tính tình nóng nảy, bộc trực, nếu không có kỳ tài quản vạn quân của Tháo thì cũng chắc gì ông đã có ngày hôm nay - Ngược lại: nếu ngày đó Đôn không quyết chí theo Tháo thì chắc gì có thê Chân Vạc!

 Trong Ngọa Long Truyện, Hạ Hầu Đôn là Mãnh Tướng thuộc binh chủng Kỵ binh và có phẩm chất (Thẻ Cam) SSR. Hãy cùng Thuyền Nhi lướt qua các thông tin cơ bản nhé:

Chỉ Số Thuộc Tính

  • Lực Chiến: Tối đa 54394
  • HP: Tối đa 21606
  • Công Võ Lực (Vật Lý): Tối đa 451

Chi Tiết Kỹ Năng: “Bạt Thỉ Thôn Tinh” (Tính ở mức tối đa, tướng đạt 4 Sao)

  • "Máu thịt cha mẹ không thể bỏ!" Hạ Hầu Đôn rút tên ra nuốt mắt vào bụng, hồi ngay tối đa 132 HP, hét lên, địch xung quanh 35m có 28% xác suất kinh sợ chạy tán loạn, duy trì 3s.
  • [Thôn Tinh] Bản thân hồi thêm 13.97% HP tối đa
  • [Dọa Dẫm] Địch trong phạm vi 35m nhận thêm 12.80% sát thương, duy trì 3s

 Với sinh lực dồi dào cùng khả năng gây hoảng sợ nhiều đối tượng của mình, chắc chắn Hạ Hầu Đôn sẽ trở nên đáng sợ trong hàng ngũ Ngụy Quân!

 

Đội Hình Đề Nghị: [Thiết Bích Liên Minh] + Dam chính (Chu Du/Gia Cát Lượng/Mã Lương) + Hạ Hầu Quyên

Hoặc team siêu "mất dạy" - đội hình thủ tốt: [Thiết Bích Liên Minh] + Điển Vi + Y Sĩ Hồi máu/Trình Dục (Y Sĩ cấp Tím rất hạt rẻ và mạnh trong đội hình Ngụy)

 Bổ sung cho Hạ Hầu Đôn là các Duyên cơ bản như "Dũng Chiến Tướng", "Ngụy Chiến Tướng", "Kỵ Binh Chiến Hồn". ĐẶC BIỆT Duyên "Thiết Binh Liên Minh" khi chung đội với Hứa Chử và Trương Phi sẽ giúp tăng tới 10% HP cùng nội tại Tự Bạo: Khi tử trận khiến địch trong phạm vi xung quanh 25m chịu giới hạn HP bản thân x 7.75% sát thương phép. Với nội tại khủng khiếp này khiến cho một đội hình Full Tank cũng trở nên hết sức hợp lý! 

Tượng chột Hạ Hầu cùng Tuân Úc sẽ là làn gió mới giải quyết những vấn đề nhức nhối trong meta hiện nay. Hãy cùng Thuyền Nhi đón mừng Trung Hầu về nhà nhé!

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ