Tải Game

Tiêu Điểm Tướng: Hứa Chử

25/11/2018

“Thiệu có Kiêu Hùng Song Kiếm

Tháo Có Hổ Si Ác Lai”

 Nếu nói Nhan Lương – Văn Xú giống như cặp Song Kiếm của Viên Thiệu, thì Tào Tháo cũng có Hổ Si Ác Lai – hay còn được biết đến là cặp tướng uy dũng Điển Vi & Hứa Chử. Nhưng thật ra, uy dũng của Hổ Si Ác Lai phải hơn gấp trăm lần.

 Hứa Chử, tự Trọng Khang, là công thần khai quốc nhà Tào Ngụy thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Hầu cận bên cạnh Tào Tháo, nổi tiếng với sự trung thành tận tụy với chủ. Chử mình cao tám thước, lưng to mười chập tay, tay cầm đại đao (cũng có sách nói y cầm song chùy). Đương thời y rất thích đánh nhau, thường cậy sức khỏe hơn người, đánh ngang với Điển Vi, Triệu Vân, Trương Phi, Mã Siêu. Người đời còn gọi ông là “Hổ Si” (Hổ điên) hay “Hổ hầu”.

 Trong Ngọa Long Truyện, Hứa Chử là Mãnh tướng (Tanker) thuộc chủng Thương binh và có độ hiếm (Thẻ Cam) SSR. Hãy cùng Thuyền nhi xem hắn uy phong thế nào nhé~

Chỉ Số Thuộc Tính

  • Chiến Lực: tối đa 54394
  • HP: tối đa 21501
  • Công (vật): tối đa 451

Chi Tiết Kỹ Năng: “Hổ Si Phấn Khởi”

  • Hứa Chử bùng nổ sức mạnh, đẩy lùi địch xung quanh, tối đa tăng vĩnh viến 1715 HP tối đa.
  • Đồng thời thi triển [Chế Giễu] khiến địch bị va chạm trong 5s luôn tự công hính mình.
  • Đồng thời thi triển [Tàn Phế] khiến địch bị va chạm trong 5s giảm tối đa 41.63% tốc công.
  • Đồng thời thi triển [Quái Lực] khiến địch bị va chạm chịu thêm (0.06 x HP tối đa) sát thương vật lý.

 Với HP cao nhất game, Hứa Chử là tiêu điểm cạnh tranh vị trí tanker số 1 với Trương Phi (thật ra còn có phần nhỉnh hơn). Bổ sung cho Chử béo ca ca là 4 loại Duyên: “Ngụy Chiến Ý”, “Dũng Chiến Tướng”, “Thương Binh Chiến Hồn” và đặc biệt là “Hổ Si Ác Lai”. Nếu 3 loại Duyên đầu chủ yếu giúp cho Chúa Công dễ thiết lập đội hình hơn – chẳng hạn như 1 team toàn Ngụy hoặc team chuyên công vật lý – thì “Hổ Si Ác Lai” là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình 2 hàng chắn (tanker) cho các Chúa Công. Với Hứa Chử đi đầu nhận sát thương, Điển Vi lại có khả năng chia sẻ sát thương nữa khiến cho địch rất khó công phá.

 Một đội hình lý tưởng cho Hứa Chử có thể là bất kỳ điều gì Chúa Công nghĩ ra, nhưng Thuyền Nhi vẫn muốn khuyến nghị rằng con hổ điên này hợp nhất khi thủ thành nhé~ 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ