Tải Game

Tiêu Điểm Tướng: Quan Vũ

25/11/2018

“Trường Giang sóng sau xô sóng trước”

 Loạn thế Tam Quốc, anh hùng hào kiệt nườm nượp như lá cây phong. "Chiến Thần" Lữ Bố tuy mạnh mẽ, nhưng rồi cũng đến lúc nhường chỗ cho thời đại mới: “Thánh Võ” Quan Vũ.

 Quan Vũ, tự Vân Trường, cùng Lưu Bị và Trương Phi kết nghĩa vườn đào, đồng lòng đồng sức theo đại ca dấy binh khởi nghĩa, công thần khai quốc Thục Hán, sau này đảm nhiệm trọng trách giữ Kinh Châu. Nhắc đến Quan Vũ là nhắc đến những chiến công lẫy lừng của ngài: ôn tửu diệt Hoa Hùng, tam anh chiến Lữ Bố, chém Nhan Lương – Văn Xú, qua ải chém tướng, khinh thị Chu Du…

 Trong Ngọa Long Truyện, Quan Vũ là tướng Kỵ binh - Dũng Tướng (DPS) với độ hiếm (Thẻ Cam) SSR. Hãy cùng Thuyền nhi lướt qua vài thông tin cơ bản nhé!

Chỉ Số Thuộc Tính:

  • Lực chiến cơ bản: tối đa lên tới 54394
  • HP: tối đa 14464
  • Công vật lý: tối đa 601

Chi Tiết Kỹ Năng: “Qua Ải Trảm Tướng” (Tính ở mức tối đa)

  • Thần võ tự tăng cho bản thân tối đa 250% tốc, truy sát đội địch có HP thấp nhất, kỹ năng duy trì 7s
  • Đồng thời thi triển Buff [Võ Dũng] tăng thêm tối đa 922 sát thương công thường trong thời gian duy trì kỹ năng.
  • Đồng thời thi triển Buff [Gió Lốc] tăng tối đa 60% tốc độ đánh trong thời gian duy trì kỹ năng.
  • Đồng thời thi triển Buff [Sách Chiêu] tăng tối đa 230 sát thương chuẩn trong thời gian duy trì kỹ năng.
  • Đồng thời thi triển Buff [Thanh Long] tăng hồi phục tự thân 307 HP/s trong thời gian duy trì kỹ năng.

  Bổ trợ cho Quan Vũ là lên tới 5 loại Duyên: “Thục Chiến Ý”(5 tướng Thục) buff tương đối chỉ số, “Kết Nghĩa Vườn Đào” (3 anh em Lưu Quan Trương) kích hoạt nội tại thiêu đốt địch, “Ngũ Hổ Thượng Tướng” (Trương Phi – Hoàng Trung – Mã Siêu – Triệu Vân – Quan Vũ) thì bá đạo hơn với khả năng tạo giáp liên tục. Bên cạnh đó thì Quan Vũ là tướng công vật/ kỵ binh nên cũng có thể kích hoạt Duyên “Kỵ Binh Chiến Hồn”“Dũng Chiến Tướng”.

  Với chỉ số tốt cùng kỹ năng truy quét cực mạnh, Thuyền nhi đề xuất Chúa Công xây dựng đội hình gồm các tướng xoay quanh Quan Vũ để kích hoạt cùng lúc nhiều loại duyên. Ví dụ như với Duyên “Kết Nghĩa Vườn Đào”, Chúa Công có thể kết hợp nó với 2 tướng Thục khác là Quan Hưng – Quan Phượng để lấy thêm “Thục Chiến Ý”. Việc phối hợp với các tướng ở quốc gia khác chỉ ở mức trung bình, vì vậy nên cách tốt nhất để tận dụng sức mạnh của Quan Vũ là kết hợp với càng nhiều tướng Thục càng tốt, nhớ lời Thuyền nhi nhé~

  Tựu chung lại, Quan Vũ là một tướng hiếm có, đắt đỏ nhưng “đắt xắt ra miếng”! Đóng vai trò chủ công, trảm đầu từng tướng từng tướng một là trải nghiệm thú vị nhưng rất đáng sợ mỗi khi Quan Vũ nằm bên… địch. Vì vậy hãy cố gắng tích thật nhiều tài nguyên để chiêu mộ Vũ ca ca bằng được thì thôi!

_Thuyền nhi đáng yêu_

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ