Tải Game

Tiêu Điểm Tướng: Tôn Kiên

25/11/2018

“Ngọc tỷ đem về không dùng được

Lại vì của ấy động binh đao”

 Thập bát lộ Chư hầu năm ấy, danh nghĩa là giệt giặc Đổng, nhưng thực chất chỉ “Tọa sơn quan hổ đấu”, dè chừng và thăm dò nhau. Trong đám “trẻ con” ấy theo lời Tào Tháo, chắc chỉ có một người giỏi hơn cả, nhưng chỉ tiếc là đã mang họa sát thân: Tôn Kiên.

 Tôn Kiên, tự Văn Đài, hay còn được biết đến là Giang Đông Chi Hổ (Mãnh Hổ Giang Đông), thái thú Giang Đông và sau này được truy tôn làm Vũ Liệt Ngô Hoàng. Ông là một vị tướng dũng mãnh, mưu trí có đủ; tuy nhiên lại vì tham Ngọc Tỷ mà chết, nhưng dẫu sao cũng là tiền đề cho con ông sau này xưng đế. Vậy nên nói Ngọc Tỷ truyền quốc thật ra là họa hay là phúc đây?

 Đó là vài lời tản mạn của Thuyền nhi về Văn Đài ca ca, bây giờ tiểu nữ sẽ giới thiệu luôn về Tôn Kiên trong game nhé! Tôn Kiên trong Ngọa Long Truyện có độ hiếm (Thẻ Cam) SSR, hãy cùng điểm qua một chút về thông tin chỉ số nào:

Chỉ Số Thuộc Tính

  • Chiến Lực: tối đa 54394
  • HP: tối đa 14660
  • Công (vật lý): tối đa 616

Chi Tiết Kỹ Năng: “Bối Thủy Nhất Chiến”

  • Tôn Kiên khích lệ tướng sĩ, hồi ngay cho đội quân bên ta tối đa 1080 HP, trong trận này tăng vĩnh viễn tối đa 19.1% võ lực và trí lực, cộng dồn.
  • Đồng thời thi triển [Khích Lệ] hồi thêm cho quân ta (tối đa) 12.45% HP tối đa

 Là Dũng tướng (semi-tanker) thuộc chủng kỵ binh, thế nhưng kỹ năng đặc biệt của Tôn Kiên lại vừa hồi máu – vừa buff chỉ số, điều này làm cho Tôn Kiên thâm chí có thể đảm nhiệm thêm 2 vai trò của nhóm nghề Y Sĩ và Hậu Cần luôn!

 Ở phiên bản hiện tại Tôn Kiên chỉ có cho mình 3 Duyên cơ bản là: “Ngô Chiến Ý”, “Dũng Chiến Tướng”“Kỵ Binh Chiến Hồn” giúp tăng một lượng nhất định chỉ số; nhưng với bộ kỹ năng đa dụng đến thế, cùng khả năng càn lướt tốt giúp cho Tôn Kiên là một trong những tướng SSR mạnh nhất hiện nay! Chúa Công có thể sử dụng trong mọi đội hình, dù có kích hoạt Duyên bản thân hay không, tuy nhiên Thuyền nhi vẫn muốn đề cử 4 thành viên còn lại đều thuộc Đông Ngô để tận dụng hết khả năng có thể nhé!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ