Tải Game

Tiêu Điểm Tướng: Triệu Vân

20/11/2018

“Máu đỏ chan hòa áo giáp hồng

Đương Dương ai kẻ dám tranh hùng?

Xưa nay cứu chúa xông trăm trận

Chỉ có Thường Sơn Triệu Tử Long”

  Năm ấy, trên dốc Trường Bản, con rồng của Thường Sơn bọc ấu chúa vào lòng, đơn thương độc mã đánh với hàng vạn quân Tào, cướp Thanh Công kiếm, chém năm mươi tướng lĩnh, máu chảy tựa như nước sông Trường Giang, chính là Triệu Vân.

 Triệu Vân, tự Tử Long, người Thường Sơn, có thể không phải vị tướng giỏi nhất, nhưng ở thời của ông có lẽ chỉ có ông là vị tướng tài – trung - nghĩa vẹn toàn. Không chỉ văn võ song toàn, nhắc đến con người ông là nhắc tới hình ảnh vị tướng chính trực, lâm sự bình tĩnh, một lòng vì nước, hết sức được lòng mọi người.

  Triệu Tử Long sẽ tái ngộ trong Ngọa Long Truyện với độ hiếm (Thẻ Cam) SSR. Hãy cùng Thuyền nhi tìm hiểu đôi chút nhé~

Chỉ Số Thuộc Tính:

  • Chiến lực: tối đa 54394
  • HP: tối đa 14614
  • Công (vật lý): tối đa 622

Chi Tiết Kỹ Năng: “Huyết Chiến Long Đảm”

  • Vung thương bạc, đánh bay địch xung quanh bản thân (tối đa) 30m, và gây (tối đa) 783 + 105% Buff võ lực thành sát thương vật lý, địch bị trúng sẽ giảm tối đa 75% tốc duy trì 5s.
  • Đồng thời tạo [Long Thương] gây thêm sát thương cho địch bằng 9.22% HP tối đa.
  • Buff [Thế Dũng] kích hoạt mỗi lần thi triển, tăng vĩnh viễn 31.41% võ lực – Rất khủng khiếp phải không các Chúa Công!

 Là một Dũng tướng (Semi-Tanker) thuộc chủng Thương binh, với chỉ số rất cao và cân bằng là lợi thế lớn dành cho Chúa Công nào sở hữu Triệu Vân. Bên cạnh đó “Huyết Chiến Long Đảm” không chỉ gây sát thương tốt mà còn “giải tán đám tang” rất tốt với hiệu ứng hất tung, làm chậm cực mạnh.

 Bổ sung cho Triệu Vân có tới 5 loại Duyên, “Thục Chiến Ý”, “Thương Binh Chiến Hồn” hay “Dũng Chiến Tướng” tăng tương đối chỉ số, rất thích hợp trong giai đoạn đầu cần đi farm map. Đặc biệt Duyên “Ngũ Hổ Thượng Tướng” là một Duyên rất mạnh, với ngũ tướng nhà Thục cùng nhau không chỉ kích hoạt thêm Chiến Ý và Dũng Chiến Tướng mà còn thêm bị động tạo giáp rất lợi hại nữa. Tử Long cũng tỏ ra sự hiệu quả khi trộn cùng tướng của các nước khác khi có thể kết hợp cùng Tào Nhân tạo “Bát Môn Kim Tỏa”, kích hoạt khả năng hút máu – rất tốt trong việc đánh cầm chừng đối thủ.

 Mạnh mẽ, hiệu quả, đa dạng là những gì Triệu Vân làm được trong Ngọa Long Truyện. Thuyền nhi hy vọng Chúa Công sẽ sớm đoạt được con “rồng nhỏ” này về dưới chướng mình nhé!

_Thuyền nhi đáng yêu_

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ