Tải Game

Tiêu Điểm Tướng: Trương Phi

25/11/2018

“Trường Bản cầu này sát khí sinh,

Ngang mâu, chững ngựa, mắt long lanh.

Bên tai một tiếng vang như sấm,

Khiếp vía quân Tào vội rút nhanh.”

 Qua ngòi bút của La Quán Trung, Trương Phi, tự Dực Đức, được miêu tả là cao tám thước, đầu báo, mắt tròn, râu hùm, hàm én; ăn to nói lớn, một kẻ thô lỗ và thích đánh nhau. “Ông nội ngươi Trương Phi ở đây!” – Thật đáng sợ phải không nào~

 Nhưng nhắc đến Trương Phi cũng phải nhắc đến tài nghệ của y: “Hắn lấy đầu tướng địch như lấy đồ vật trong túi”; hữu dũng nhưng cũng không hẳn là vô mưu, còn ai nhớ Phi một mình một ngựa đứng chặn cầu Trường Bản, hét ba tiếng mà khiến Hạ Hầu Kiệt vỡ mật mà chết, Tào Tháo run cầm cập bỏ chạy?

 Còn trong Ngọa Long Truyện thì sao nhỉ? Thuyền nhi xin được bật mí là Phi ca ca có độ hiếm (Thẻ Cam) SSR cơ đấy, không chỉ mạnh mà còn chảnh nữa!

Chỉ Số Thuộc Tính

  • Chiến lực: tối đa 54394
  • HP: tối đa 21396
  • Công: tối đa 451

Chi Tiết Kỹ Năng: “Đương Dương Nộ Hống”

  • Hét lên, chế giễu địch trong phạm vi (tối đa) 35m, trong 5s tiếp theo ép địch tấn công bản thân, nhận 1 khiên hấp thụ sát thương bằng (tối đa) 2094 =14.19% HP tối đa.
  • Đồng thời gây [Gầm Rú] giảm (tối đa) 14.51% võ lực của địch.
  • Cùng lúc gây [Ngắt Đoạn] giảm (tối đa) 14.51% trí lực của địch.

 Với chỉ số HP khủng khiếp lên tới 21k, Trương Phi là Mãnh tướng (Tanker) mạnh nhất game hiện tại. Giống như huynh thứ Quan Vân Trường, Trương Phi cũng được thừa hưởng các Duyên mạnh mẽ là “Ngũ Hổ Thượng Tướng”“Kết Nghĩa Vườn Đào” giúp tăng mạnh khả năng chống chịu – cũng như đóng vai trò đỡ đòn chính trong đội hình. “Thục Chiến Ý”, “Dũng Chiến Tướng”“Thương Binh Chiến Hồn” cũng dễ dàng sử dụng làm món gia vị thêm cho đội.

  Về cơ bản thì Trương Phi là tướng đỡ đòn cực mạnh, hiệu quả trong mọi đội hình cho dù không cần kích hoạt quá nhiều duyên (do vai trò chính chỉ là đỡ đòn). Nếu Chúa Công thích Phi ca ca rồi thì haytìm cách níu tay lại đi nhé ^^

_Thuyền nhi đáng yêu_

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ