Tải Game

Tiêu Điểm Tướng: Trương Trọng Cảnh

25/11/2018

“Lương y như từ mẫu”

 Trương Cơ, tự Trọng Cảnh, là một vị quan liêm khiết cuối thời Đông Hán; từng làm tới chức Thái thú Trường Sa. Nhưng Trương Trọng Cảnh vẫn còn được biết tới nhiều hơn với danh hiệu “Thánh Y”, cả đời khắc khổ nghiên cứu và thực tiễn lâm sàng, y danh vang dội, trở thành nhà y học kiệt xuất trong lịch sử y học Trung Quốc. Tương truyền Trương Trọng Cảnh còn tìm hiểu được cách cải tử hoàn sinh, nhưng người đời lại không lưu giữ lại được.

 Tam Quốc Diễn Nghĩa tuy không đề cập nhiều tới Trương Trọng Cảnh, nhưng Thánh Y vẫn được xuất hiện trong Ngọa Long Truyện với nhóm nghề Y Sĩ thuộc binh chủng Thương Binh và có độ hiếm (Thẻ Cam) SR!

Chỉ Số Thuộc Tính

  • Chiến Lực: tối đa 29909
  • HP: tối đa 9208
  • Công (phép): tối đa 321

Chi Tiết Kỹ Năng: “Y Thánh Giáng Thế”

  • Trương Trọng Cảnh tận dụng hiểu biết y thuật cả đời, hồi sinh tối đa 4 đội quân bên ta, giúp hồi 1584 + (4.06 x Trí lực) + 9.75% HP tối đa.

 Bỏ qua điểm yếu chí mạng là chỉ số thuộc tính không cao, khá mỏng manh dễ vỡ thì Trương Trọng Cảnh lại đóng vai trò rất quan trọng trong bất kỳ đội hình nào. Với khả năng hồi sinh đến tối đa 4 tướng cùng lúc sẽ giúp các Chúa Công có thể lật kèo trong mọi tình huống.

 Đặc biệt hơn nữa khi 2 vị Thần Y Hoa Đà và Thánh Y Trọng Cảnh đi cùng nhau sẽ kích hoạt loại Duyên cực mạnh “Cứu Khổ Cứu Nạn”, tăng tới 20% lượng hồi phục khi được chữa trị. Nếu tận dụng tốt Duyên này Chúa Công có thể xây dựng đội hình rất đơn giản với 1 tanker, 2 dam và Song Y Thần Thánh đứng sau để buff máu/ hồi sinh liên tục.

  Dù chỉ là thẻ tướng SR nhưng Trương Trọng Cảnh chắc chắn sẽ giúp ích cho Chúa Công trong mọi chế độ từ PvE tới PvP. Thuyền nhi chúc các Chúa Công sớm may mắn mở ra Y Thánh nhé~

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ