Tải Game

Tiêu Điểm Tướng: Tuân Úc

21/12/2018

"Cung tắc bất vũ, khoan tắc đắc chúng , tín tắc nhân nhậm yên , mẫn tắc hữu công , huệ tắc túc dĩ sử nhân"

("Không khinh mạn kẻ trên, nhường nhịn được lòng người, lòng thành thì được tin cậy, sáng suốt đem đến kết quả tồt, lòng nhân ái mua chuộc được nhân tâm")

 

Trong đám mưu sĩ nước Ngụy, có lẽ Tuân Úc được Tào Tháo thưởng thức hơn cả.

 Tuân Úc, tự Văn Nhược, đương thời là mưu sĩ thuộc hàng bậc nhất, được Tào Tháo gọi là "Ngộ chi Tử Phòng". Làm tới chức Thượng thư - còn gọi là Tuân Lệnh Quân - trấn giữ hậu phương cho Tháo, từng nhiều lần ra tay cứu giúp Tào quân khỏi nguy hiểm. Ông là người tài giỏi, nghiêm chính, biết nhìn xa trông rộng; tuy nhiên cũng vì điều này mà dẫn đến mâu thuẫn với A Man về sau...

 Trong Ngọa Long Truyện, Tuân Úc là Mưu Sĩ thuộc binh chủng Thương Binh và có phẩm chất (Thẻ Cam) SSR. Hãy cùng Thuyền Nhi lướt qua các thông tin cơ bản nhé:

Chỉ Số Thuộc Tính

  • Lực Chiến: Tối đa 54394
  • HP: Tối đa 10179
  • Công Trí Lực (Phép): Tối đa 721

Chi Tiết Kỹ Năng: “Hổng Lưu Phá Địch” (Tính ở mức tối đa, tướng đạt 4 Sao)

  • Tuân Úc tạo hồng lưu đẩy lùi địch và gây 2291 + 149%(Buff trí lực) sát thương phép
  • [Thủy Trận] Hồng lưu khiến địch bị đẩy lùi trong 3 giây chịu sát thương tăng 37.25%, đồng thời xóa bỏ vật triệu hồi trên đường đi.
  • [Loạn Lưu] Số lượng hồng lưu tăng thêm 1 và địch bị đẩy lùi nếu va chạm tường hoặc người khác sẽ bị choáng 3 giây.

 Có thể nói, Tuân Úc chính là phiên bản HOÀN HẢO HƠN của những tướng như Mã Lương hay Mạnh Hoạch, bất chấp yếu điểm là binh chủng không có lợi cho việc làm sát thương chính. Tuy nhiên nếu sử dụng cẩm nang phù hợp thì Văn Nhược sẽ không làm Chúa Công thất vọng!

 

Đội Hình Đề Nghị: Tào Tháo + Vương Nguyên Cơ + Tuân Úc + Chung Hội + Đặng Ngải

 Bổ sung cho Tuân Úc chỉ là các Duyên cơ bản như "Trí Mưu Thần", "Ngụy Chiến Tướng", "Thương Binh Chiến Hồn", tuy nhiên cũng là quá đủ vì Tuân Úc có thể phù hợp với BẤT KỲ đội hình nào. Những tướng khác chỉ việc chết - Cả thế giới hay để Úc lo~

Tuân Úc cùng Hạ Hầu Đôn sẽ là làn gió mới giải quyết những vấn đề nhức nhối trong meta hiện nay. Hãy cùng Thuyền Nhi đón mừng đỉnh đỉnh đại danh Tuân Úc về nhà nhé!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ