Tải Game

Đội hình tiêu biểu: Nữ Nhân Nghênh Chiến!

12/11/2018

Đội hình nữ nhân tiêu biểu: Hà Hoàng Hậu - Lữ Lạc - Đại Kiều - Tiểu Kiều - Điêu Thuyền

  • Đặc Điểm: Nhiều kỹ năng khống chế, giảm trị liệu, buff thuộc tính.
  • Khuyên Dùng: Các chế độ PvP

 Ai bảo nữ nhân là chân yếu tay mềm? Thuyền Nhi cũng có khả năng chiến đấu đó nha ^^ Các nữ tướng trong Ngọa Long Truyện đều được ưu ái, mỗi chị em đều có khả năng cầm quân ra trận, kèm theo những kỹ năng  khủng khiếp luôn! Trận hình mà Thuyền Nhi đề cử cho các Chúa Công là: Hà Hoàng Hậu, Lữ Lạc, Đại Kiều, Tiểu Kiều và tất nhiên cả Thuyền Nhi nữa~

 Sở dĩ Thuyền Nhi đề cử đội hình này vì sự kết hợp rất hoàn hảo giữa các nữ tướng: Đại Kiều (Y Sĩ) đảm nhiệm vai trò hồi máu, Lữ Lạc (Hãn Tướng) – nữ tử của Lữ Bố thì dũng mãnh đảm nhiệm vai trò sát thương phá thành, còn Hà Hoàng Hậu, Tiểu Kiều và Điêu Thuyền (Thuật Sĩ) sẽ liên tục gây nhiễu loạn nam nhân địch bằng sắc đẹp :3 Đặc biệt với đội hình này, các Chúa Công còn kích hoạt được tới 4 loại Duyên cùng lúc (điều này rất khỏ thực hiện), tăng mạnh chỉ số và có thêm khả năng giảm trị liệu địch (cộng dồn) nữa.

 Đó cũng chỉ là một trong rất nhiều những đội hình nữ tướng, nếu là Chúa Công thì sẽ chọn cô gái nào vào đội ạ? Cùng Thuyền Nhi đón chờ thêm những thông tin mới trên Fanpage Ngọa Long Truyện nhé!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ