Tải Game

[HOT] Tiêu Điểm Tướng: Chu Du

04/12/2018

“Xích Bích anh hùng nổi tiếng a!

Phong lưu tuổi trẻ bậc tài hoa

Thảnh thơi chén rượu từ lời bạn,

Thánh thót cung đàn tỏ ý xa.

Xích Bích dẹp tan muôn hổ báo,

Giang Nam riêng mở một sơn hà

Ba Khâu mệnh bạc từ đây nhé

Lệ ứa hai hàng ruột xót xa!”

 Chu Du, tự Công Cẩn, đỉnh đỉnh đại danh Giang Đông Đô đốc, nhà chiến lược gia đại tài và khai quốc công thần của Đông Ngô. Từ năm 21 tuổi đã cùng Tôn Sách bình định Giang Đông, sau này đánh bại 70 vạn quân Tào ở Xích Bích. Nhưng tiếc thay! “Trí đối trí, tưởng là dễ hợp, Tài chọi tài, lại hoá ghen nhau.”, Chu Lang mất ở tuổi 35 sau khi thất bại trong việc tranh đoạt Kinh Châu với Gia Cát Lượng. Đáng thương hay đáng cười đây?

 Quay trở lại Ngọa Long Truyện, Chu Du là thần tướng Mưu sĩ thuộc bộ Cung binh với độ hiếm (Thẻ Cam) SSR! Hãy cùng Thuyền nhi đến với những thông số cơ bản nhé!

Chỉ Số Thuộc Tính

  • Lực Chiến Cơ Bản: Tối đa 54394
  • HP: Tối đa 9938
  • Công (Phép): Tối đa 721

Chi Tiết Kỹ Năng: “Hỏa Thiêu Xích Bích”

  • Chu Du dùng hỏa công thiêu đốt mục tiêu và địch xung quanh 35 mét (tất cả quân địch với cấp Chân/Thần), mỗi giây gây tối đa 694 + (0.4 x Trí lực) sát thương phép, duy trì 5 giây.
  • Đồng thời thi triển [Nghiệp Hỏa] Tất cả địch tối đa chịu sát thương phép bằng 14.12% HP tối đa.

 Thông qua nhưng thông tin cơ bản, có thể thấy Chu Du là cỗ máy gây sát thương phép hàng đầu trong Ngọa Long Truyện! Đặc biệt với khả năng gây dam theo phần trăm máu thì Chu Lang sẽ là cơn ác mộng của bất kỳ kẻ địch nào, dù có “trâu bò” như Hứa Chử hay Trương Phi.

 Bổ trợ cho Chu Du trong phiên bản này mới chỉ có 3 loại Duyên cơ bản: “Ngô Chiến Ý”, “Cung Binh Chiến Hồn”“Trí Mưu Thần”. Tuy nhiên với việc meta đang nghiêng về các Cung binh phe Ngô thì Chu Du sẽ nhanh chóng thăng hoa mà thôi~ Các Chúa Công cũng không cần phải đắn đo suy nghĩ, chỉ đơn giản là Chu Du có thể thích ứng với bất kỳ đội hình nào. Tuy nhiên Mei vẫn muốn đưa ra thử một ví dụ nhỏ nhé:

Đội hình đề cử: Chân Vạc + Chu Du + Trương Hoành

Hoặc: Tung Hoành Giang Đông (Trình Phổ + Tử Thịnh) + Ngô Phu Nhân + Chu Du + Đại Kiều

 Với một quân bài mạnh mẽ như vậy, các Chúa Công còn chờ gì mà không tích trữ ngân khố để chiêu mộ Chu Du chứ, phải không nào? Hãy cùng Thuyền nhi đón chờ những thông tin cập nhật sắp tới của Ngọa Long Truyện nhé!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ